Xem Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 64 Trực tiếp HTV2

Loading...

Xem phim online Gạo nếp gạo tẻ tập 64trực tiếp thuyết minh vietsub lịch phát sóng gaonepgaote 64 65 htv. Hương đuổi mẹ và em chồng ra khỏi nhà vì hết tình nghĩa với những con người vô ơn trong video preview của Gạo nếp gạo tẻ64 sẽ làm khán giải hả hê.

Tập 63 của phim vừa kết thúc, các diễn biến của tập này không nhiều, chủ yếu xoay quanh mối quan hệ của bà Mai với mẹ chồng, hay chuyện gia đình Nhân, với không nhiều tình tiết kịch tính.

Hot: Gạo nếp gạo tẻ hé lộ cảnh Hương đuổi mẹ chồng ra khỏi nhà khiến fan hả hê tột độ - Ảnh 1.

Thế nhưng “kịch hay phải chờ xem đoạn kết”, tập 63 kết thúc bằng cảnh Hương gọi điện cho mẹ chồng và hỏi rằng Công đang ở đâu. Khi bà Linh nói rằng không biết thì Hương gằn giọng rất kiên quyết: “Con biết rằng mẹ đã biết anh ta ở đâu. Mẹ hãy nói với anh ta rằng đừng có trốn tránh nữa, nếu không con sẽ nhờ đến sự can thiệp của luật sư”. Có lẽ Công trốn không đến tòa án để hoàn thành thủ tục ly dị, tuy nhiên anh không thể ngờ rằng Hương bây giờ đã khác. Cô đang rất cứng rắn với những quyết định mà mình đưa ra.

Chưa hết, khi tập 63 kết thúc, nhà đài đã hé lộ cho khán giả một tình tiết đắt giá ở tập 64 phát trực tiếp live stream Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng vào tuần sau, đó chính là tình tiết Hương đuổi mẹ và em chồng ra khỏi nhà. So với chuyện Công bị bồ đá, hay Hân bị phơi bày việc ngoại tình, thì Hương đuổi mẹ chồng chính là điều khán giả mong mỏi không kém cạnh. Thậm chí suốt nhiều tập phim, nhân vật Hương đã bị khán giả mắng chửi vì quá nhu nhược, cam chịu, không chịu “tống cổ” 2 mẹ con “nhà Cám” kia.

Hot: Gạo nếp gạo tẻ hé lộ cảnh Hương đuổi mẹ chồng ra khỏi nhà khiến fan hả hê tột độ - Ảnh 2.
Cảnh Hương đuổi mẹ và em chồng ra khỏi nhà được hé lộ trong đoạn kết tập 63″Gạo nếp gạo tẻ”.

Tất nhiên mẹ chồng Hương khi bị đuổi thì chẳng lấy gì làm vui vẻ, bà ta vu cho Hương tội con dâu bất hiếu, dám đuổi cả mẹ chồng, tuy nhiên đáp lại mẹ chồng, Hương tuyên bố: “Mẹ và em nên nhớ rằng, giữa chúng ta bây giờ không còn mối quan hệ gì cả!”. Theo đúng thủ tục, Hương và Công đã ly dị, điều đó đồng nghĩa với việc bà Linh và Trinh chẳng còn là mẹ hay em chồng của Hương nữa. Hương cho 2 người ở nhờ nhà mình chẳng qua là vì chút tình nghĩa, nhưng họ lại chẳng biết điều mà còn “chơi xấu”, gieo vào đầu óc các con Hương ý nghĩ xấu về Tường, can thiệp thô bạo vào đời sống riêng tư của Hương.

Sau khi mẹ chồng Hương bị “tống cổ”, bà ta vẫn không hề biết điều mà tìm mọi cách để có thể quay về. Thậm chí bà ta còn không biết ngượng mà còn nói với con gái rằng cả 2 bằng mọi giá phải “trụ vững” ở nhà Hương để cho Công con đường quay lại, nếu không thì cả 3 mẹ con sẽ phải ở… gầm cầu.

Trong một tình tiết khác, bà Linh còn tìm đến gặp bà Mai để… cãi nhau tay đôi, với ý định làm bẽ mặt thông gia vì chuyện Hương đuổi mẹ chồng ra khỏi nhà. Nhưng so với bà Linh thì sự “đầu gấu” của bà Mai còn hơn hẳn một “lever”. Bà Mai không ngại “sấn sổ” và thách bà Linh đối đầu với mình. Xem ra tập 64 của Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối thứ Hai tuần sau hứa hẹn sẽ là một tập phim sóng gió và khiến khán giả hả hê như chưa bao giờ được hả hê! Hãy cùng xem trực tuyến!

Hương làm như vậy là đúng Chú Quang đừng cứu gđ công nữa phụ bạc mà cứu làm chi

Tốt nhất hương nên dứt khóac với côg .nếu hương mà quay lại với côg thì coi như fim này ko còn ý nghĩ gì nữa .cho dù như thế nào cũg ko thể tha thứ cho nhữg kẻ tham tiền mà phải bội dc

Thằng ck khốn nạn.. làm z mà còn mặt mũi quay về.. thấy mà mún tán cho bạt tay..

Phim này mong kết thúc. Hương đến Tường.Còn Công thì có thể làm bạn vì phụ nữ người Việt mình luôn có lòng vị tha.Còn Hân ly hôn với Kiệt.Kiệt đến với Phúc.Hân bị Hùng phản bội, phải vào tù vì tội lừa đảo.

Nếu kịch bản cho hương quây lại với công thì kg thể chấp nhận được vì gia đình công kg ai tốt cả kg ai bít hối hận cả ngay cả công củng kg bít xai của mình chỉ là do kg có chổ ăn chổ ở bên mới về năn nỉ hương thôi chứ nêzu có con khác như con nhi thì liệu công có còn mún quây về với zk con kg

Thương hai đứa nhỏ nhưng nếu như hương lấy tường thì tường tốt hơn công gấp trăm lần

Cả nhà thằng công từ mẹ đến con không ai ra hồn, dứt khoát được là đã bỏ được bao đá trên vai xuống

Công làm vậy vì quá thương con thôi, các bạn bỏ qua cho Công nhe…Cho Công quay lại nhe các bạn.

Theo preview tập 64 vừa lên sóng, Hương quyết tâm ly dị với Công. Mặc dù cả hai đã ký vào đơn ly hôn, nhưng vẫn còn đợi ngày ra tòa để hoàn tất thủ tục ly dị. Tuy nhiên, Công lại liên tục trốn tránh, không muốn dứt khoát đoạn tuyệt quan hệ với Hương. Anh rất muốn về nhà và nhận được sự tha thứ của Hương, nhưng với tất cả những gì mà Công đã làm, Hương không thể chấp nhận tiếp tục sống chung với người đàn ông như vậy.

Dẫu rất thương con nhưng Hương cần phải nghĩ cho tương lai của mình, cũng như tương lai của hai đứa con trai. Trước đây, Hương đã từng rất nhẫn nại, chờ mong Công quay về nhưng chính anh là người đã tạt gáo nước lạnh vào vợ mình. Khi cô cần anh nhất, anh sẵn sàng vì tiền, vì người tình hắt hủi, chà đạp cô.

Để thể hiện rõ quyết tâm của mình, Hương đã “mời” hai mẹ con Trinh ra khỏi nhà mình. Cô cho hai người hay rằng hiện tại, bà Linh và Trinh đều không còn là người thân của cô nữa. Vì vậy, việc hai người dọn ra khỏi nhà là chuyện đương nhiên. Không cam lòng, bà Linh đến tận nhà ông Vương – bà Mai và làm ầm mọi chuyện lên.

Với tính cách của mình, bà Mai cũng không chịu thua. Bà ra sức bênh vực cho con gái và không chấp nhận một người con rể như Công. Bị dồn đến đường cùng, hai mẹ con Trinh vẫn tiếp tục lên kế hoạch giữ chân tại nhà của Hương để tạo điều kiện cho Công quay về một cách dễ dàng hơn.

(Sưu tầm)

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.