Tin chính thức: Phim Gạo nếp gạo tẻ có độ dài 100 tập

Tin mới chính thức từ ê-kíp làm phim là bộ phim Gạo nếp gạo sẽ sẽ có 100 tập

Loading...

Biên kịch phim “Gạo nếp gạo tẻ” tiết lộ trong phiên bản Việt sẽ khác so với Hàn Quốc, Công sẽ phải chịu nhiều sự trả giá gì ngoại tình, nhân vật Hương sẽ được xây dựng dày dặn hơn.

Dự kiến ban đầu thì phim có 80 tập nhưng chưa chốt gia đoạn cuối, biên kịch kiêm đạo diễn Hoàng Anh mới chia sẻ rằng phim sẽ được nới rộng ra thành 100 tập.

Công sẽ chịu nhiều cay đắng

 

Chia sẻ của đạo diễn Gạo nếp gạo tẻ vì sao phim có 100 tập

“Sở dĩ phim dài 100 tập là do nhà sản xuất và ê-kíp làm phim (biên kịch, đạo diễn và diễn viên) Gạo Nếp Gạo Tẻ muốn xây dựng giai đoạn cuối của phim được đầy đặn hơn so với bản gốc. Cụ thể ở bản gốc, nhân vật Công (Hoàng Anh) được Hương (Lê Phương) cho quay về nhà, rồi sau một thời gian sống chung, Hương dần tha thứ cho Công. Và trong một lần say rượu, Công đã làm Hương có thai, kể từ đó vì đứa con mà 2 người quay lại. Còn ở bản Việt, Công sẽ phải trả giá nhiều hơn… Đồng thời, vì có thêm nhân vật Tường (Thanh Thức) nên chi tiết phim sẽ dày dặn hơn và giai đoạn cuối cũng sẽ bất ngờ, khó đoán hơn. Ở bản gốc, Hân (Thúy Ngân) sau chuyện bị Hùng (Quốc Trường) lừa mất nhà thì lập tức thay đổi. Sự chuyển biến tâm lý của nhân vật Hân trong bản gốc quá nhanh nên ở bản Việt câu chuyện cuộc đời Hân đã được xây dựng dày hơn, để sự thay đổi của Hân thêm thuyết phục”.

Cuộc đời Hân sẽ được thêm thắt nhiều tình tiết để câu chuyện dày dặn hơn.

Hân có nhiều ngã rẽ mới

Vậy là mặc dù được chuyển thể từ kịch bản phim Hàn Quốc Wang’s Family, nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ không rập khuôn theo bản gốc. Thay vào đó, kịch bản phim đã được thay đổi và thêm thắt nhiều yếu tố, từ các tình tiết, bối cảnh đến nhân vật để khán giả có thể cảm nhận được đây thật sự là một bộ phim của gia đình Việt.

Công đau khổ vì không được ở gần con

Hãy chia sẻ thêm thông tin này cho mọi người cùng biết nhé các bạn.

 

Theo Afamily

Từ khóa: gao nep gao te co bao nhieu tap, gao nep gao te 80 tap, gạp nếp gạo tẻ có 100 tập, lich phat song, do dai bao nhieu tap, truc tiep phim, htv2

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.