'Gạo nếp gạo tẻ' tập 94: Hồng Vân bảo vệ khi thấy mẹ chồng b…

Loading...

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 94: Hồng Vân bảo vệ khi thấy mẹ chồng bị bắt nạt.
Chứng kiến cảnh mẹ chồng bị bắt nạt ngoài đường, bà Mai (NSND Hồng Vân) lao tới để đáp trả.

Trong tập 93 Gạo nếp gạo tẻ, bộ phim tiếp tục xoay quanh chuyện Hân (Thúy Ngân) thay đổi bản chất. Bỏ nhà ra đi và phải vất vả kiếm tiền, Hân lúc này đã biết quý trọng giá trị của đồng tiền. Cô xin ứng tiền lương để mua quà sinh nhật và nhờ Hương (Lê Phương) gửi tặng cho bố.

Biết bản thân giờ không thể đối diện với gia đình, Hân chỉ dám lét lút về nhà nhìn mọi người qua cổng. Trong lần về nhà, cô bất ngờ bị Kiệt (Trung Dũng) phát hiện và bị ngã khi bỏ chạy.
Chứng kiến cảnh vợ cũ rơi vào con đường cùng, Kiệt thương xót khi cõng cô và nhận đưa Hân về nhà.

Bỏ qua những phân đoạn căng thẳng, tập mới nhất lên sóng tối nay sẽ có một chi tiết khá thú vị khi bà Mai lần đầu đồng lòng để bảo vệ mẹ chồng.

Trước đây cả hai luôn tỏ ra xích mích và khắc khẩu nhau, nhưng khi chứng kiến cảnh bà Đào bị bắt nạt giữa đường, bà Mai bất ngờ lao tới để cùng mẹ chồng chống lại.

Thâm chí bà Mai còn thể hiện khả năng 'chém gió' khi nói rằng nhà mình rất giàu và mẹ chồng bà chỉ làm đậu hũ để giết thời gian. Nghe những lời từ bà Mai, ông cụ chỉ biết câm nín.

Sau khi bỏ đi, hai mẹ con tỏ ra vô cùng khoái chí và bật cười sung sướng. Bà Đào thậm chí còn khen con dâu: "Công nhận con hôm nay là số một đấy!" khiến bà Mai vô cùng thích thú.

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.