Tập 92 Gạo nếp gạo tẻ, sau khi Kiệt biết chuyện Hân chính là người giấu tên hiến gan cho bà Mai, anh đã khuyên cô nên nói cho gia đình biết vì đây là cuộc phẫu thuật lớn và Hân cần có người ở bên cạnh chăm sóc. Tuy nhiên, với mặc cảm tội lỗi về những việc mình đã gây ra trước đây, cộng thêm việc nếu bà Mai biết người hiến gan là Hân chắc chắn bà Mai sẽ không đồng ý phẫu thuật nên Hân vẫn nhất quyết không nói sự thật với bất kỳ ai, cũng như cầu xin Kiệt giúp cô che giấu bí mật này.

Trước khi vào phòng phẫu thuật, Hân đã để lại một bức tâm thư cho Kiệt. Trong bức thư đó, cô liên tục xin lỗi Kiệt vì đã trót phản bội anh, dẫn đến phá hỏng đi chính hạnh phúc của gia đình mình. Đọc bức thư mà Hân để lại, Kiệt không khỏi xúc động và đến giờ có lẽ anh không còn “ác cảm” với Hân như trước nữa. Vì là người duy nhất biết chuyện Hân phẫu thuật nên Kiệt đã không ngại túc trực tại bệnh viện cho đến khi có thông báo ca phẫu thuật thành công thì anh mới yên tâm.

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 92: Gia đình bà Mai biết sự thật Hân là người hiến gan

Trùng hợp thay ngày Hân phẫu thuật cũng là ngày sinh nhật bé Thương – con gái Phúc. Chính vì vậy, Phúc đã hẹn Kiệt đến cùng ăn sinh nhật với con. Theo như dự tính ban đầu, ngay sau khi Hân phẫu thuật thành công, Kiệt đã lập tức chạy đi mua bánh sinh nhật để tặng cho bé. Tuy nhiên trớ trêu thay, đúng lúc anh định rời đi thì nhận được cuộc gọi điện từ bệnh viện thông báo rằng tình trạng của Hân đang chuyển biến rất xấu và có khả năng nguy hiểm đến tính mạng. Nghe vậy, Kiệt vội vã chạy đến bệnh viện và quên mất buổi sinh nhật của cô con gái nhỏ.

Sau khi tình trạng của Hân trở nên tốt hơn và không còn đáng lo ngại nữa, Kiệt mới nhớ ra hai mẹ con Phúc. Hôm sau anh liền chạy đến nhà Nhân xin lỗi bé Thương và cũng chính tại đây, hai cha con Kiệt đã nhận nhau. Khi bị Phúc hỏi lý do vắng mặt tối hôm trước, Kiệt chỉ biết xin lỗi vì anh không thể nói ra bí mật của bạn bè nhưng anh mong rằng cô sẽ hiểu cho anh.

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 92: Gia đình bà Mai biết sự thật Hân là người hiến gan

Tuy nhiên, trong một lần nấu cháo mang đến bệnh viện bồi bổ cho Hân, Kiệt đã nói dối Phúc rằng một anh bạn của mình bị bệnh mà không có ai chăm sóc nên anh định chuẩn bị chút đồ ăn cho anh ta. Nhưng có lẽ linh tính của Phúc đã mách bảo rằng Kiệt đang che giấu điều gì đó nên đã đi theo anh đến bệnh viện và phát hiện ra anh đang chăm sóc cho Hân. Lúc này, Phúc dần “bộc lộ” rõ hơn khát khao muốn giành lấy Kiệt để cùng anh xây dựng hạnh phúc gia đình ba người.

Chính vì vậy, hôm sau Phúc đã đến gặp Hân và nói rằng Kiệt đã nói chuyện với người nhà của Hân và họ sẽ sớm đến đón cô về. Vì trước đó đã nhờ Kiệt giữ bí mật nên Hân không hiểu sao anh lại làm như vậy. Đáp lại, Phúc đã nói dối rằng Kiệt không thể chịu nổi khi Hân cứ đeo bám anh mãi không chịu buông. Sau khi Phúc rời đi, đúng là Kiệt đã nói hết mọi chuyện cho Minh biết vì anh muốn dứt khoát với Hân và không muốn làm tổn thương Phúc thêm nữa, nhưng khi Minh và Hương đến phòng bệnh của Hân thì cô đã bỏ đi. Mặc dù mới phẫu thuật nhưng vừa rời khỏi bệnh viện, Hân đã lập tức xin đi phục vụ kiếm tiền để mưu sinh.

Tập 92 Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng lúc 20h tối thứ Ba (4/12) trên HTV2 và trên gaonepgaote.net