Gạo nếp gạo tẻ tập 89: Hân bỏ nhà đi trong đêm

Loading...

Sau tất cả, Hân (Thuý Ngân) đã nhận ra những lỗi lầm của mình là không thể tha thứ, cô dập đầu xin lỗi bố và quyết định bỏ nhà ra đi ngay trong đêm.
Trong tập trước, dường như tất cả mọi người đã quay lưng lại với Hân. Hân bị bố bắt quỳ gối xin lỗi Kiệt (Trung Dũng) vì tội ngoại tình, bị Tường (Thanh Thức) cho ăn tát sau khi xô ngã và ăn nói hỗn hào với Hương (Lê Phương) rồi bị chú Quang giáo huấn thêm cho một bài về những sai lầm mà mình phạm phải.

Cuối cùng, Hân tìm đến nhà Kiệt. Một lần cuối cùng, Hân quỳ xuống van xin cầu xin Kiệt tha thứ nhưng cũng bị anh từ chối thẳng thừng.

Trong trích đoạn mới nhất, Hân đã quyết định dọn dẹp hành lý, hôn tạm biệt các con để ra đi giữa lúc trời tờ mờ sáng. Trước khi đi, Hân tới từ biệt ông Vương. Cô muốn nắm lấy tay bố trước khi từ biệt, nhưng dường như lại cảm thấy mình không xứng đáng. Hân bật khóc rồi dập đầu tạ tội trước bố mình trước khi bỏ đi.

Lúc này, Hân mới đau đớn nhận ra hậu quả của những hành động sai lầm của mình. Những giọt nước mắt lúc này đã quá muộn.
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 89: Thuý Ngân bỏ nhà đi trong nước mắt
Hân dập đầu tạ tội với bố trước khi bỏ nhà ra đi.

Sau khi Hân bỏ đi, mọi người trong nhà nháo nhác đi tìm. Điều trớ trêu xảy ra khi Công và Tường bất ngờ gặp nhau trong lúc cùng đi tìm Hân.

Trước đây từng là tình địch, nhưng bây giờ khi nhận ra bản thân kém cạnh và không thể so sánh với Tường, Công ngậm ngùi đành rút lui. Anh còn tâm sự với Tường rằng mình chịu thua một cách ‘tâm phục khẩu phục’. Thậm chí, Công còn không ngại nói với tình địch rằng cảm thấy hạnh phúc khi Hương cuối cùng đã tìm được hạnh phúc thực sự.

Đón xem diễn biến chi tiết trong Gạo nếp gạo tẻ tập 89 lên sóng tối nay 27/11 lúc 20h trên sóng HTV2.

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.