Gạo nếp gạo tẻ tập 74: Dù gia đình ngăn cấm Hân và Kiệt chính thức ly hôn

Loading...
Tập 74 Gạo nếp gạo tẻ xoay quanh 2 biến cố lớn trong gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân). Đó là Hân (Thúy Ngân) và Kiệt (Trung Dũng) đưa nhau ra tòa, chú Quang (Ngọc Thuận) và Trinh (Puka) mắc kẹt trong mối quan hệ căng thẳng giữa gia đình hai bên.

Hân sung sướng khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Kiệt

Sau khi thưa chuyện với ba mẹ vợ, Kiệt quyết tâm ly hôn Hân. Anh thương con, thương ba mẹ vợ nhưng không vì thế mà mủi lòng, chấp nhận để vợ “cắm sừng” mãi.  Trong tập 74, Kiệt và Hân đã chính thức ký đơn ly hôn và gửi lên tòa án.

'Gao nep gao te': Han va Kiet chinh thuc ly hon du gia dinh ngan can hinh anh 1
Kiệt đau lòng chấm dứt hôn nhân dù rất thương hai con.

Vì chuyện ly dị của Hân mà Hương (Lê Phương) bị mẹ nghi ngờ để lộ chuyện quá khứ của em gái. Sau cuộc trò chuyện với mẹ, Hương đã hẹn gặp Kiệt để thuyết phục anh suy nghĩ lại.

Kiệt chia sẻ với Hương cảm giác đắng lòng, cố nhịn nhục vì các con, nhưng mọi chuyện ngày càng vượt quá sức chịu đựng của bản thân. Hương càng bối rối hơn khi Kiệt hỏi thẳng cô về mối quan hệ mờ ám giữa Hân và Hùng.

Sau khi gặp Kiệt, Hương vội vã tìm Hân và yêu cầu em gái nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ sai trái. Hân không hối hận, còn trơ tráo tuyên bố sẽ lấy Hùng. Hân khẳng định với chị rằng Kiệt không tốt như mẹ và Hương nghĩ.

Theo cô: “Đàn ông không lo lắng cho vợ con mình cuộc sống sung sướng thì có đáng mặt làm chồng, làm cha không?”.

'Gao nep gao te': Han va Kiet chinh thuc ly hon du gia dinh ngan can hinh anh 2
Hân khẳng định sẽ lấy Hùng sau khi ly hôn.

Trong khi đó, Hân gặp nhân tình kể chuyện đã chính thức ly hôn chồng với niềm sung sướng, thỏa mãn. Cô nhấn mạnh kết thúc hôn nhân với Kiệt chẳng khác nào tháo gông khỏi cổ. Cô ngay lập tức gọi anh là chồng cũ trước mặt nhân tình.

Hương thuyết phục Công đồng ý cho em gái lấy chú Quang

Ở tập 74, chuyện tình cảm của Trinh và chú Quang vẫn bị bà Linh (Thiên Hương) và Công (Hoàng Anh) phản đối. Trong khi đó, nhìn con trai út đau khổ, bà Đào (NSƯT Minh Đức) sốt ruột, thúc giục ông Vương phải sớm tính chuyện cưới xin cho em trai.

Bà Mai thì lo lắng cho chuyện gia đình của Hân – Kiệt nên không còn tâm trí để ý đến chuyện của em chồng.

Hương là người hết lòng quan tâm, giúp đỡ cho Trinh và chú Quang thành đôi. Cô không chỉ lựa lời thuyết phục bà Linh, mà còn tìm cách cảm hóa Công.

'Gao nep gao te': Han va Kiet chinh thuc ly hon du gia dinh ngan can hinh anh 3
Công đã chấp nhận chuyện tình cảm của chú Quang và Trinh.

Nhân lúc Công hăm hở khoe rằng sẽ làm lại cuộc đời với công việc giữ xe, Hương khuyên chồng cũ hãy cho chú Quang cơ hội để trở thành người cha có trách nhiệm.

Vì nể mặt Hương, Công đã chấp nhận để chú Quang gọi mình là “anh hai”. Và sự thay đổi thái độ của Công khiến cho bà Linh tức giận.

Xem trọn bộ phim tại Gaonepgaote.net

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.