Gạo nếp gạo tẻ tập 73: Kiệt nói chuyện ly hôn với ba mẹ vợ

Loading...

Tập 73 Gạo nếp gạo tẻ có thêm những diễn biến mới về cuộc hôn nhân đã nguội lạnh của Kiệt và Hân, cùng với đó là những khó khăn mới của chú Quang và Trinh khi bị bà Linh phát hiện đang hẹn hò.

Trước đây, Kiệt là cái gai trong mắt của bà Mai, nhưng kể từ ngày bà thấu hiểu được tấm lòng của Kiệt, bà coi anh như cậu con rể quý trong nhà. Khi biết con gái nằng nặc ly hôn chồng, bà Mai sẵn sàng dằn mặt con gái để giữ cuộc hôn nhân này.

Nhưng những ngày vừa qua, Kiệt phải đối mặt với những khủng hoảng liên tiếp: Xưởng cháy, phát hiện vợ ngoại tình và bị vợ gây sức ép buộc anh phải ly dị. Khi không thể giữ được cuộc hôn nhân đã tắt lửa này với Hân, Kiệt đến nhà ba mẹ vợ thông báo sẽ ly dị.

Mặc dù cả ông Vương và bà Mai đều gặng hỏi lý do, nhưng Kiệt vẫn một mực không khai rằng Hân ngoại tình, anh đổ hết mọi lỗi lầm cho mình rằng đã không thể tạo dựng hạnh phúc cho vợ con.

Ông Vương và bà Mai đều sốc trước thông báo đường đột của con rể. Người đau lòng nhất là bà Mai, khi hai mẹ con mới chỉ vừa hiểu nhau mà đã phải nhận tin con rể muốn ly dị. Bà bật khóc nức nở, cầu xin Kiệt nghĩ đến hai con nhỏ và cha mẹ, đừng ly dị Hân. Bà còn tự trách mình là người khiến Kiệt muốn bỏ đi, bà hứa sẽ thay đổi và bắt con gái phải thay đổi.

Tuy đã trở nên nặng tình nghĩa với gia đình ông Vương, nhưng Kiệt vẫn phải rời đi, anh ủy thác hai đứa nhỏ cho bà Mai chăm sóc, bởi anh chỉ tin tưởng một mình bà mới có thể lo được cho con trong thời gian đầu anh gây dựng lại sự nghiệp.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 73: Bà Mai xót xa khi Kiệt thông báo ly hôn

Còn Hân, cô mặc nhiên coi cuộc hôn nhân như cái áo, nếu không còn phù hợp thì phải trút bỏ đi. Điều này khiến bà Mai tức giận, đánh mắng Hân nhưng cô nàng vẫn giữ nguyên quan điểm ly hôn đến cùng.

Bà Mai biết chuyện con gái “ăn vụng”, nhưng vẫn không nói cho ông Vương biết. Nhưng Hân không biết mình đang phạm phải một sai lầm lớn nhất của cuộc đời mà vẫn dõng dạc tuyên bố sẽ không hối hận về quyết định của mình.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 73: Bà Mai xót xa khi Kiệt thông báo ly hôn (Hình 3).

Cũng trong tập 73, chú Quang và Trinh đã thực sự thương yêu nhau, muốn đi tới hôn nhân vì đứa bé đang lớn dần trong bụng. Chú đưa Trinh đi khám thai, vô tình gặp phải bà Linh cũng đang ở phòng khám. Bà Linh sốc và tức giận, đuổi đánh Trinh và chú Quang, khiến cả hai chạy “bán sống bán chết”.

Bà Linh phản đối quyết liệt mối lương duyên này của con gái, liên tục gọi chú Quang bằng cái danh “thằng thất bại”, khinh miệt chú Quang vì không có tiền đồ.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 73: Bà Mai xót xa khi Kiệt thông báo ly hôn (Hình 4).

Trong khi đó, gia đình nhà trai sốc vì chú Quang muốn cưới chưa xong thì càng sốc hơn khi người mà chú muốn lấy làm vợ lại là Trinh. Biết rằng Trinh đã mang thai con chung với chú, cả gia đình cũng không thể nào phản đối được. Ngay tối hôm đó, bà Mai và ông Vương đã đến gặp bà Linh để xin tác thành cho em với con của bà.

Hai bà vốn không ưa nhau từ lâu, nay lại làm thông gia thêm một lần nữa khiến cho cả hai không dễ để đi đến thỏa thuận êm đẹp. Cuối cùng, là màn khẩu chiến không hồi kết giữa bà Linh và bà Mai, còn những người đáng thương đang và sẽ phải chịu trận mỗi ngày vẫn là chú Quang và Trinh.

 

Theo Nguoiduatin

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.