Gạo nếp gạo tẻ tập 67: Họp đám cưới Minh – Nhân

Loading...

Dù là người phản bội nhưng Hân (Thuý Ngân) lại một mực đòi ly dị và khẳng định dù Kiệt (Trung Dũng) có làm gì đi chăng nữa thì cô cũng sẽ không thay đổi quyết định của mình.

Trích đoạn tập tiếp theo phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ hé lộ những tháng ngày sóng gió, căng thẳng của Hân và Kiệt khi Kiệt tận mắt chứng kiến Hân ngoại tình và một mực đòi ly hôn.

Sau khi vu oan cho chồng tội ngoại tình vì chụp ảnh thân thiết với tình cũ, Hân gặp Kiệt và nhất quyết đòi anh phải ly dị. Kiệt vô cùng đau lòng và mong Hân hãy suy nghĩ vì 2 con nhưng cô không chấp nhận.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 67: Tình mới lo lắng khi Thúy Ngân đòi ly dị chồng

Kiệt khẳng định anh mới là người quyết định khi nào nói chuyện với ba mẹ, hay khi nào làm thủ tục ly dị. Anh cũng nhắc lại với Hân rằng mình “không phải thằng ngu”, chỉ là anh đang cố gắng bảo vệ gia đình và nghĩ đến các con.

Trong một phân cảnh khác, Kiệt mở điện thoại nghe cuộc gọi của Hân và bất ngờ khi nghe giọng người đàn ông đầu dây bên kia nói: “Em yêu à”. Thấy vậy Hân nổi giận và giật điện thoại từ tay chồng.

Kiệt phát điên khi nghe Hân nói những lời ngọt ngào với người đàn ông lạ mặt. Dù đã bị Kiệt phát hiện nhưng Hân vẫn ngoan cố và khẳng định đó chỉ là bạn bè bình thường. Khi chồng bắt nghỉ việc, Hân không đồng ý và nói Kiệt hãy đồng ý ly dị nếu không chịu được cô.

Hân vui mừng đi thông báo cho tình nhân rằng mình sắp ly dị. Tuy nhiên, trái với cảm xúc của Hân, Hùng tỏ ra bất ngờ và có phần lo lắng.

Trong khi cuộc hôn nhân của Hân – Kiệt đứng trước bờ bực đổ vỡ thì đoạn Preview tập 67 “Gạo nếp gạo tẻ” le lói một chút vui với tình huống ba mẹ Minh – Nhân gặp nhau.

gao nep gao te tap 67 hop dam cuoi minh nhan sui gia lien tuc da xoay nhau

Để bàn về đám cưới gấp gáp của Minh – Nhân, bố mẹ 2 bên đã gặp nhau. Trong buổi gặp, mối lo lớn nhất của bà Mai là con cưới gấp bị thiên hạ nghĩ xấu và không chu đáo trong chuẩn bị. Tuy nhiên, ông Lực – cha của Nhân nói đã tìm được công ty chuyên tổ chức tiệc cưới cho cả hai bên gia đình.

Khi ba Nhân thông báo khách của nhà trai khoảng 1.000 khách thì bà Mai – ông Vương có phần bất ngờ. Hỏi về khách của nhà gái, bà Mai “đáp trả” khoảng 2.000 khách, khiến người xem không khỏi bật cười.

Ở bối cảnh khác, hé lộ sóng gió đến với gia đình Hân – Kiệt, khi Kiệt tận mắt chứng kiến Hân ngoại tình và một mực đòi ly hôn. Kiệt vô cùng đau lòng và mong Hân hãy suy nghĩ vì 2 con nhưng cô không chấp nhận.

Kiệt khẳng định anh mới là người quyết định khi nào nói chuyện với ba mẹ, hay khi nào làm thủ tục ly dị. Anh cũng nhắc lại với Hân rằng mình “không phải thằng ngu”, chỉ là anh đang cố gắng bảo vệ gia đình và nghĩ đến các con.

Khi biết chuyện, bà Mai khuyên Kiệt thương bố mẹ và 2 con để mở lòng tha thứ cho Hân.

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.