Gạo nếp gạo tẻ [Tập 66]: Tường cầu hôn Hương

Loading...

Gaonepgaote.net –

Trong một đoạn giới thiệu các nội dung tiếp theo của phim Gạo nếp gạo tẻ, HTV2 đã bật mí cảnh Tường lần thứ hai cầu hôn Hương và được Hương đồng ý.

Gạo nếp gạo tẻ đang dần đi tới hồi kết và chỉ còn hơn 10 tập nữa, số phận của mỗi nhân vật sẽ được lật mở. Trong đó, nhân vật Hương được mọi khán giả kì vọng là sẽ có kết thúc tốt đẹp nhất.

Trong phim, Hương (Lê Phương) là người vợ đẹp tần tảo nhưng lại bị chồng phụ bạc, bị mẹ chồng và em chồng soi mói, lấn át một cách khổ sở. Việc Hương được Tường – giám đốc cũng là bạn cũ của cô – quan tâm, che chở khiến khán giả vô cùng thích thú. Cho đến nay, hầu hết comment của khán giả về nhân vật Hương đều mong muốn cô sẽ đến được với chàng trai này – như một sự bù đắp cho những đau khổ đã qua.

sẽ đến được với chàng trai này – như một sự bù đắp cho những đau khổ đã qua.

Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ tập 65, Gạo nếp gạo tẻ tập 66

Khán giả nức lòng chờ đợi kết thúc tươi sáng cho Gạo nếp gạo tẻ phiên bản Việt

Trong phiên bản Gạo nếp gạo tẻ Hàn Quốc, kết thúc, Hương sẽ quay trở về với Công và “làm lại từ đầu” nhưng phiên bản Việt dường như đã chiều lòng khán giả khi lại cho Hương cơ hội mới và tác hợp cho cặp đôi Hương Tường.

HTV2 tung ra đoạn review Gạo nếp gạo tẻ tiếp theo với cảnh Tường quay trở về Việt Nam và tiếp tục đề nghị Hương ngồi ăn chung cùng Tường mỗi ngày – như một cách cầu hôn khéo của anh.

Khi Hương tỏ ra lúng túng và lo ngại về hoàn cảnh của mình, Tường đã ngay lập tức thông báo rằng mẹ của Tường tin tưởng và tôn trọng mọi quyết định của Tường – và nếu lỡ có ai ngăn cản thì cùng lắm Tường sẽ đưa Hương đi trốn.

Dù cơ hội đến với hạnh phúc mới khá rộng mở nhưng Hương vẫn còn phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc ly dị Công và thoát khỏi mẹ chồng cũ xấu tính.

 

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.