Gạo nếp gạo tẻ’ tập 61: Mẹ chồng ngăn cấm Hương với người mới

Loading...
Trong tập 61 Gạo nếp gạo tẻ, bà Linh – mẹ của Công tìm đủ mọi cách ngăn cản tình yêu Hương và Tường với mong muốn Hương sẽ đồng ý cho Công quay trở lại.
Sau bao rắc rối về việc ly hôn với Công (Hoàng Anh), những tưởng Hương (Lê Phương) sẽ có cuộc sống nhẹ nhàng, nào ngờ cô còn đau đầu hơn khi phải đối phó với bà mẹ chồng tai quái. Nếu như ở những tập trước, bà Linh (Thiên Hương) chỉ đặt điều nói xấu Tường (Thanh Thức) để khiến 2 con trai Hương hiểu lầm, thì trong tập 61 Gạo nếp gạo tẻ bà còn bày mưu tính kế, dàn cảnh Bo mất tích khiến Hương tìm kiếm con khắp nơi.
Nguyên do xuất phát từ việc Trinh (Puka) bắt gặp Hương quan tâm, chăm sóc Tường trong bệnh viện. Ngay lập tức, cô chụp ngay khoảnh khắc này và về kể cho bà Linh. Nhận thấy mối quan hệ tiến triển quá nhanh, bà Linh liền nghĩ ra diệu kế ngăn cản tình yêu Hương và Tường.
Chú thích ảnh
Bà Linh mua pizza dụ dỗ Bo năn nỉ mẹ cho ba về nhà…
Chú thích ảnh
… nhưng Bo từ chối
Biết Bo rất nhớ Công, bà Linh mua pizza dụ dỗ Bo năn nỉ mẹ cho ba về nhà, nhưng Bo tức khắc từ chối vì sợ mẹ mắng. Quá ấm ức, bà Linh kéo Bo vào kế hoạch, dàn cảnh mất tích khiến Hương không thể tiễn Tường sang Mỹ.
Chú thích ảnh
Mẹ chồng Hương tìm mọi cách ngăn cản Hương gặp Tường trước khi anh đi Mỹ
Chú thích ảnh
Cũng trong tập 61 Gạo nếp gạo tẻ, Công gọi điện về cho mẹ sau khoảng thời gian một mình lang thang phiêu bạt tìm việc làm. Nghe con trai than thở, bà Linh thương con trai nên cùng Trinh tới tìm Nhi (Băng Di) để trút giận.
Chú thích ảnh
Bà Linh và Trinh đến thẳng khách sạn của Nhi la lối om sòm và nằm “ăn vạ”, sau đó, hai mẹ con bà lại ra công viên tìm Nhi theo lời chỉ dẫn của quản lý khách sạn. Sau một hồi tranh cãi, mẹ con bà Linh đánh Nhi tới tấp, đến mức bị công an bắt lên phường.
Mối quan hệ giữa Minh (Phương Hằng) và Nhân (Tuấn Phạm) bỗng gặp nhiều sóng gió sau một thời gian dài yên bình.
Xuất phát từ việc Minh lừa dối cả họ hàng nhà Nhân ở tập trước, ông Lực (Anh Tuấn) tức giận và hủy bỏ chuyện đám cưới của con trai. Minh tìm cách chuộc lỗi bằng việc học nấu bún đậu mắm tôm thật ngon nhưng lần này ông Lực cương quyết không chấp nhận.
Chú thích ảnh
Chưa hết, ông Lực với bà Mai còn có trận cãi vã “nảy lửa” tại quán cà phê của Nhân khiến mối quan hệ hai bên gia đình càng thêm căng thẳng. Lý do là bởi bà Mai dắt bạn bè thân thiết đến quán cà phê của Nhân để ra oai, bà mặc định hóa đơn tính tiền sẽ giảm 50% và bắt các nhân viên lấy hết các phiếu giảm giá để phát cho bạn bè. Đúng lúc này, ông Lực xuất hiện và hùng hồn tuyên bố đã hủy hôn sự nên không được “tác oai tác quái” tại quán cà phê của con trai ông.
‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 61: Sui gia ‘đại chiến’, Minh và Nhân bị ngăn cản kết hôn
Bị bẽ mặt và xấu hổ trước đông người, bà Mai tuyên bố hủy hôn và về nhà đề nghị Minh phải chia tay Nhân ngay lập tức. Bà Mai thuyết phục ông Vương (Mai Huỳnh) và bà Đào (NSƯT Minh Đức) chuyện hủy chuyện đám cưới của con gái, và thật bất ngờ bà Đào ủng hộ bà Mai rất nhiệt tình.
Diễn biến mới của phim sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 62 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng 20h tối nay (25/9).
Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.