Gạo nếp gạo tẻ’ tập 50: Bà Mai ủng hộ Nhân dạy dỗ Hân

Loading...

Trong tập 50 phim Gạo nếp gạo tẻ, Kiệt thẳng thắn nói Hân nên bớt việc tiếp khách qua đêm để lo chăm con, phụ giúp mẹ việc gia đình và điều bất ngờ là bài Mai ủng hộ Kiệt làm như vậy.

Trong phim Gạo nếp gạo tẻ, vì ngoại tình với sếp Hùng – cũng là người yêu cũ, Hân (Thúy Ngân) liên tục đi làm qua đêm. Kiệt nhiều lần nhắc nhở nhưng Hân vẫn không thay đổi.
Trong tập 50 Gạo nếp gạo tẻ, Kiệt thẳng thắn “dạy bảo” Hân: “Em phải sắp xếp công việc lại, đừng đi làm đêm nhiều quá, hạn chế ăn tối với khách, em dành thời gian ở nhà trông con đi”.
Chú thích ảnh
Vẫn như mọi khi, Hân phản kháng lại chồng và cho rằng cô đi làm để kiếm tiền, thậm chí Hân còn cho rằng, Kiệt đang cố gắng tìm cách kiểm soát cô. “Anh nói thay cho mẹ hay cho anh đây? Nói qua nói lại, rút cuộc anh muốn kiểm soát em chứ gì?” – Hân “phản pháo” lại Kiệt.
Chú thích ảnh
Kiệt (Trung Dũng) nói: “Không phải chỉ chuyện chăm con đâu, em phải lo phụ giúp gia đình nữa kìa”.
Hân cũng không chịu thua Kiệt khi cô đưa ra thỏa thuận rằng: “Nếu nội trợ thì sẽ không đi làm, còn nếu đã đi làm thì không nội trợ, em chỉ có thể làm một trong hai việc đó thôi”.
‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 50: Bà Mai bất ngờ ủng hộ con rể ‘dạy bảo’ Hân
Nghe cuộc trò chuyện của Hân với Kiệt, ông Vương nói sẽ lên xử lý, tuy nhiên bà Mai lại bất ngờ ngăn cản: “Chuyện này cứ để thằng Kiệt xử lý, con này phải để thằng Kiệt trị cho một lần, càng này nó càng quá đáng. Kỳ này tôi ủng hộ thằng Kiệt hai tay hai chân luôn. Cái nhà này diễm phúc lắm mới được một thằng rể như nó”.
Ông Vương tỏ ra rất hài lòng trước sự thay đổi của bà Mai. Điều gì khiến bà Mai thay đổi như vậy? Hân có nghe lời chồng dành nhiều thời gian cho con cái và phụ giúp mẹ việc nhà?

 

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.