Gạo nếp gạo tẻ tập 49 : Hân ngoại tình với người yêu cũ , nói dối chồng

Loading...

Hân ngoại tình nhưng nói dối Kiệt là làm qua đêm, đi đám tang ở tỉnh xa…, thậm chí, Hân còn quát ngược lại chồng trong tập 49 phim Gạo nếp gạo tẻ.

Trong những tập gần đây của phim Gạo nếp gạo tẻ, Hân (Thúy Ngân) đã ngoại tình với Hùng – người yêu cũ, đồng thời là sếp hiện tại nhưng về nhà cô ngang nhiên nói dối không chút ngượng ngùng, thậm chí Hân còn quát ngược lại chồng. Bà Mai luôn nói dối, “tiếp tay” cho những hành vi không đúng đắn của con gái.
Chú thích ảnh
Khi bị Kiệt chất vấn về việc thường xuyên đi làm qua đêm trong tập 48 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hân bịa ra câu chuyện “đi đám tang ở tỉnh xa” để nói dối Kiệt.
Chú thích ảnh
Bà Mai (NSND Hồng Vân) không chỉ bênh con gái mà còn liên tục trách móc, sỉ vả Kiệt: “Sợ mất vợ thì làm ơn kiếm thật nhiều tiền, về lo cho vợ con ở nhà sung sướng hưởng thụ. Đã để vợ đi làm rồi mà cứ nghi nghi ngờ ngờ. Đàn ông mà ghen tuông bậy bạ là thất bại đó”.
Kiệt (Trung Dũng) không tranh cãi với Hân và mẹ vợ, anh chỉ nhẹ nhàng “cảnh cáo” Hân rằng: “Em nên nhớ em là phụ nữ đã có gia đình, em làm sao coi được thì làm”…
‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 48: Bà Mai ‘tiếp tay’ cho Hân ngoại tình, lừa dối Kiệt
Khi nào Kiệt sẽ biết chuyện Hân ngoại tình và anh sẽ làm gì khi biết sự thật đó? Sự thực thì Hùng có yêu hay chỉ lợi dụng Hân cho công việc làm ăn?
Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.