Gạo nếp gạo tẻ tập 44: Hân trốn chăm sóc bố chồng

Loading...

Chỉ vì không muốn chăm bố chồng, Hân (Thúy Ngân) đưa tiền cho Kiệt (Trung Dũng) để thuê người giúp việc chăm sóc khiến người xem bức xúc.

Tiếp nối diễn biến của tập trước, Hân cuối cùng cũng đã tới thăm bố chồng. Nhưng vừa đến hỏi thăm là Hân đã bỏ về luôn. Việc này khiến em gái của Kiệt không hài lòng. Với tính cách của mình, em gái Kiệt đã mắng chị dâu là một người quá vô tâm. Cả hai có một cuộc tranh cãi ngay tại hành lang bệnh viện.

Sau màn cãi vã, Hân cũng đành phải chấp nhận vào chăm sóc bố. Tuy nhiên, bố chồng Hân không muốn làm phiền con dâu. Được bố chồng ủng hộ việc không cần tới chăm, Hân vui ra mặt. Đến giờ người bệnh nhận cơm, Hân đành lòng phải ra lấy vào cho bố. Tuy nhiên, Hân tiếp tục thể hiện sự hậu đậu đến mức đánh đổ hết suất cơm lên người bố chồng đang bệnh nặng.

Không chịu nổi, Hân quyết định gặp Kiệt và đưa tiền cho chồng thuê người chăm sóc bố. Thấy vợ dùng tiền để giải quyết mọi việc, Kiệt vô cùng đắng cay và tủi hổ nhưng không thể làm gì.

Trong một diễn biến khác, dù đã rất mệt với việc nhà chăm cháu, bà Mai (NSND Hồng Vân) vẫn bị chính đứa con gái mà mình từng nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa buông lời trách móc vì bị cho rằng không chăm sóc cho cậu con trai của cô cẩn thận. Quá mệt mỏi và tức giận, bà Mai quyết định bỏ đi và sẽ không chăm sóc gì cho gia đình nữa.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 44: Thúy Ngân tìm mọi cách trốn chăm sóc bố chồng
Không chỉ với bố chồng, Hân ngày càng quá quắt khi về nhà mắng mẹ đẻ vì không chăm sóc con cô cẩn thận.

Sau khi suy nghĩ, bà Mai quyết định từ giờ sẽ chăm lo cho bản thân mình bằng cách ăn thật nhiều. Tuy nhiên khi đang ăn vụng dưới bếp, bà Mai lại bị mẹ chồng bắt gặp và trách mắng vì tội không chăm lo để chồng già “như ông lão 70”.

Kể từ khi bỏ đi, Công (Hoàng Anh) sống sung sướng bên nhân tình trẻ mà không nghĩ tới vợ con. Nhớ bố, hai cậu con trai của Công lẻn vào phòng lấy điện thoại bà nội để gọi điện cho bố về đón đi chơi. Nhận lời với con nhưng ngay khi ra ngoài, Công bị cô nhân tình chặn lại và doạ sẽ không cho đi du lịch nước ngoài nếu bỏ đi. Công đành thất hứa với con để ở lại với nhân tình.

Minh (Phương Hằng) tiếp tục nhận sự xui xẻo khi đuổi theo Nhân mà ngã gãy tay. Trông thấy con gái với bộ dạng thảm hại về nhà, bà Mai tiếp tục mắng mỏ. Quá mệt mỏi, Minh liền trách mẹ là người chỉ quan tâm con rể giàu sang và hậu quả là nhận cái tát nổ đom đóm mắt từ bà Mai.

Về phần Hương (Lê Phương), vì không chịu nổi sự quá quắt của mẹ và em gái chồng, cô quyết định dẫn 2 cậu con trai ra ngoài ăn uống. Trên đường đi, cậu con trai bất ngờ trông thấy bố trên xe nên quyết định đuổi theo. Thấy con chạy ra đường trong khi một chiếc xe đang lao tới, Hương hoảng hốt chạy ra chắn cho con.

Những diễn biến tiếp theo của “Gạo nếp gạo tẻ” tập 45 sẽ phát sóng lúc 20h ngày 15/8 trên kênh HTV2 và Xem lại gaonepgaote.net

Tùng Nguyễn

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.