Gạo nếp gạo tẻ’ tập 43: Hân dùng tiền thuê chồng chăm bố ở viện

Loading...

Khi Kiệt nhờ Hân chăm ba nằm viện trong khoảng 2 tiếng, Hân từ chối và bảo sẽ trả tiền cho Kiệt ở trong bệnh viện tự chăm sóc ba, trong tập 43 phim Gạo nếp gạo tẻ

Ở tập 43 phim Gạo nếp gạo tẻ, khán giả tiếp tục chứng kiến những tình huống Hân (Thúy Ngân) thể hiện sự vô tâm đến tàn nhẫn và khó có thể chấp nhận với ba chồng.
Chú thích ảnh
Biết chuyện ba của Kiệt nhập viện, ông Vương yêu cầu Hân sắp xếp công việc để chăm lo cho ba chồng. Khi đến thăm ông thông gia, ông Vương buồn lòng khi nghe Hồng – em gái của Kiệt, nhắc khéo rằng Hân không tới viện chăm ba.
Chú thích ảnh
Hồng cũng đã gọi cho Kiệt (Trung Dũng) để yêu cầu chị dâu phải vào bệnh viện thay phiên nhau chăm sóc cho ba nhưng Kiệt vẫn bênh vực Hân và bảo rằng “anh vẫn quên chưa nói chuyện ba nằm viện với Hân”.
‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 43: Hân vui vẻ đi tiếp khách với Hùng, bỏ mặc ba chồng nằm viện
Sự thực là Hân đã biết ba chồng nằm viện nhưng cô vẫn theo Hùng đi hát hò vui vẻ với các đối tác làm ăn. Ngay cả khi ông Vương nghiêm khắc dạy dỗ lại Hân, yêu cầu cô phải nấu cháo để mang vào bệnh viện cho ba chồng nhưng Ngân vẫn không thực hiện điều đó.
Chú thích ảnh
Đỉnh điểm của sự vô tâm là Hân dùng tiền thoái thác trách nhiệm làm dâu trong tập 43 phim Gạo nếp gạo tẻ. Do có việc gấp nên Kiệt gọi điện nhờ Hân dành 2 giờ đồng hồ để vào viện thay anh chăm sóc ba.
Hân từ chối thẳng thừng: “Chỉ có công việc của anh là gấp thôi sao, em cũng có việc quan trọng ở công ty không thể bỏ được. Công việc của em là công việc tiền tỷ chứ không phải như mấy chuyến hàng cũ nát của anh.
Thôi vậy đi, chuyến hàng của anh bao nhiêu tiền? Em sẽ trả tiền sau đó anh bỏ việc đó đi vô trong viện chăm ba”.
Quá thất vọng, Kiệt cúp máy bất ngờ và không muốn nói thêm với Hân một lời nào nữa. Anh nhờ y tá trong bệnh viện tìm thuê giúp một người chăm sóc ba để đi làm.
Diễn biến mới của bộ phim sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 44 phim Gạo nếp gạo tẻ. 

 

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.