Gạo nếp gạo tẻ tập 41: Vợ chồng bà Mai cãi nhau

Loading...

Bị ông Vương mắng là tham tiền, thực dụng, vô tâm, lạnh lùng, bà Mai gào khóc than thở sau đó giận dỗi coi như không quen biết ông Vương trong tập 41 phim Gạo nếp gạo tẻ.

Sau khi biết được sự thật con rể bội bạc với con gái mình, trong tập 40 phim Gạo nếp gạo tẻ, ông Vương gọi Công ra để nói chuyện. Những tưởng có thể giúp con rể quay trở về với con gái nhưng khi nghe Công nói lý do muốn ly hôn, ông Vương chỉ biết im lặng.
Công (Hoàng Anh) buông lời trách móc, Hương quá ích kỷ, còn bà Mai phân biệt đối xử con rể. Lúc trước do anh nghèo nên bà Mai luôn xem anh là rác rưởi, lúc anh có tiền thì anh mới được công nhận là con người. Vì vậy, Công thà bị đánh chết còn hơn là muốn trở lại cuộc sống nghèo khó và bị coi thường như trước đây.
Trở về nhà, ông Vương còn nghe tâm sự của con gái và càng đau lòng hơn khi biết rằng, Hương (Lê Phương) vẫn một mực tin Công sẽ quay trở về và cô sẽ lại có gia đình đầy đủ 4 thành viên.
Kết quả hình ảnh cho Vợ chồng bà Mai như người dưng ngược lối
Quá thất vọng và buồn bã, ông Vương tìm đến rượu để bầu bạn. Lúc về nhà, trong cơn say ông thẳng thắn nói lên sự uất ức mà Hương và 2 con rể bấy lâu phải chịu đựng trước mặt bà Mai. Ông trách bà Mai luôn thiên vị, không yêu thương Hương một cách tử tế, con rể đứa nào nghèo thì xem thường, mạt sát.
Ông Vương mắng vợ: “Bà là một người thực dụng. Tôi xấu hổ vì không thể lo được cho con Hương, xấu hổ vì có một người vợ vô tâm, lạnh lùng như bà”.
Nước mắt bà Mai trào dâng, khi ông Vương đi rồi bà Mai phân bua rằng bà làm tất cả mọi thứ vì gia đình nhưng lại bị ông Vương nói là thực dụng.
Dù ông Vương và bà Mai can thiệp, chuyện hôn nhân của Hương và Công dường như không thể cứu vãn. Khi nào thì bà Mai và ông Vương chấp nhận sự thực này và hết giận dỗi nhau.
Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.