Gạo nếp gạo tẻ’ tập 34: Công vác loa kêu gọi vợ li dị

Loading...

Sự quá quắt của Công (Hoàng Anh) tăng lên gấp bội khi sẵn sàng mang loa trước cửa nhà, làm náo loạn đòi Hương (Lê Phương) “trả tự do” để được đến với cô nhân tình giàu có.

Gạo Nếp Gạo Tẻ” tập 34 tiếp tục xoay quanh câu chuyện của vợ chồng Hương và Công. Hương bất ngờ trở về nhà thấy Công chuẩn bị một bữa tiệc gồm bánh, hoa và rượu. Tưởng rằng chồng đã suy nghĩ lại, nhưng Công bất ngờ nói rằng đây chính là bữa tiệc chia tay vào đúng dịp kỷ niệm ngày cưới.

Thậm chí, Công còn đem tất cả hình ảnh cùng số quần áo cũ của mình trả lại cho Hương để quyết “ra đi tay trắng”. Những lời của bố Hương cũng được Công mang ra để chỉ trích khiến cô vô cùng tủi hổ.

Dù cho đã cầu xin nhưng vẫn không được Hương đồng ý ly dị, Công trở nên quá quắt hơn bao giờ hết khi bắc loa trước cửa nhà, gào thét um sùm đòi vợ “trả tự do” cho mình. Sợ hai con nhỏ sẽ phải chứng kiến bố chúng làm loạn. Hương đành mặc kệ cho Công tiếp tục màn “biểu tình đòi tự do”, chạy về với hai đứa con đang ngơ ngác và tiếp tục chỉ biết ngồi khóc vì xấu hổ.

Quay trở lại với Hân (Thúy Ngân), do nghi ngờ bà nội và chú làm vỡ điện thoại của mình, Hân vô cùng bực bội. Bà Mai (NSND Hồng Vân) đứng về phía con gái nên đã cãi tay đôi với mẹ chồng khiến bà tức giận và kéo tay cậu con trai bỏ nhà đi.

Lo lắng bố sẽ biết chuyện, hai mẹ con Hân sợ hãi nên đã tìm đủ mọi cách nịnh nọt để giúp ông quên đi sự vắng mặt của bà nội trong nhà. Tuy nhiên, đến cuối cùng mọi chuyện cũng bị vỡ lẽ.

 

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.