Gạo nếp gạo tẻ tập 27 : Kiệt bàng hoàng khi gặp lại người yêu cũ

Loading...

Kiệt (Trung Dũng) bần thần khi gặp lại người yêu cũ là những diễn biến mới nhất của “Gạo Nếp Gạo Tẻ” tập 27.

Tình cảnh ở rể của Kiệt (Trung Dũng) trong tập 27 Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn không gì ngoài chữ “thảm”. Đi làm về khuya, Kiệt gọi điện cho Hân mở cửa nhưng cô không bắt máy. Vì không dám làm phiền các thành viên trong nhà vợ nên anh đành nằm ngủ co ro ở ngoài hiên nhà cho đến sáng.

Gạo nếp gạo tẻ: Trung Dũng ngơ ngẩn khi gặp lại người yêu cũ - Ảnh 2.
Gạo nếp gạo tẻ: Trung Dũng ngơ ngẩn khi gặp lại người yêu cũ - Ảnh 3.

Tập 27 cũng đã mở ra nhiều chi tiết về mối tình giữa Kiệt và Phúc (Thùy Trang) – chị họ của Nhân. Làm việc tại bệnh viện, Phúc tình cờ gặp Kiệt khi anh đến rửa vết thương trên tay. Vẫn như trước đó, Phúc cố tình tránh mặt Kiệt và không kiềm chế được xúc động khi nhìn thấy anh. Còn Kiệt, sau năm lần bảy lượt lướt qua người xưa, đến tập này anh mới tận mắt nhìn thấy bóng lưng người yêu cũ. Anh không khỏi ngạc nhiên khi thấy Phúc vẫn đeo trên tay chiếc đồng hồ mà anh đã tặng cô kỷ niệm 5 năm hai người yêu nhau. Trở về nơi làm việc, Kiệt đã bần thần rất lâu.

Gạo nếp gạo tẻ: Trung Dũng ngơ ngẩn khi gặp lại người yêu cũ - Ảnh 4.
Gạo nếp gạo tẻ: Trung Dũng ngơ ngẩn khi gặp lại người yêu cũ - Ảnh 5.

Ngoài ra, qua những hồi tưởng của Phúc, khán giả phần nào hiểu được chuyện tình cũ của Kiệt – Phúc. Vì một lý do nào đó mà Phúc đã bỏ rơi Kiệt. Cả hai đã chia tay trong nước mắt, với lời nói trái lòng đầy đau đớn của Phúc: “Em có thể sống thiếu anh, nhưng em không thể sống thiếu tiền”. Thế nhưng sau nhiều năm chia tay, cô vẫn xem chiếc đồng hồ mà anh tặng như bảo vật. Bên cạnh đó, cuộc trò chuyện của Phúc với chú ruột – ba của Nhân cũng đã hé lộ một chi tiết làm cho nhiều khán giả quan tâm: Phúc và Kiệt yêu nhau 7 năm, nhưng chính vì mẹ của Nhân mà chuyện tình của cả 2 tan vỡ.

Gạo nếp gạo tẻ: Trung Dũng ngơ ngẩn khi gặp lại người yêu cũ - Ảnh 6.
Gạo nếp gạo tẻ: Trung Dũng ngơ ngẩn khi gặp lại người yêu cũ - Ảnh 7.

Còn những ẩn khuất nào trong chuyện tình cũ của Kiệt? Kiệt sẽ cư xử thế nào khi biết rằng Phúc vẫn còn rất yêu anh? Những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h gaonepgaote.net từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.