Gạo nếp gạo tẻ : Hân bị chồng tát vì quá quắt

Loading...

Gạo Nếp Gạo Tẻ” tuần này càng trở nên kịch tính khi Hương (Lê Phương) quyết định mua nhà mới ngay lúc vợ chồng Hân (Thúy Ngân) khốn đốn vì phá sản.

Sau bao năm chắt bóp, vay mượn, cuối cùng vợ chồng Hương (Lê Phương) – Công (Hoàng Anh) của Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng đã chính thức có đủ tiền để mua được cho mình một căn chung cư nhỏ, điều này khiến ông Vương rất tự hào. Hay tin con gái lớn lên đời nhà mới, bà Mai bực bội ra mặt, bởi bà vốn chỉ thương Hân (Thúy Ngân) và luôn đòi hỏi Hương phải dồn hết tiền bạc cho Hân vượt qua cơn hoạn nạn.

Ngày càng quá quắt, á hậu Thúy Ngân bị chồng tát trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 1.

Ông Vương rất tự hào về con gái lớn

Ngày càng quá quắt, á hậu Thúy Ngân bị chồng tát trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 2.

Bà Mai hậm hực ra mặt khi hay tin Hương sắp mua nhà

Nhà chưa kịp mua thì mẹ và cô em gái quái chiêu của Công đã đòi khăn gói sang ở cùng nhà với vợ chồng Hương. Dĩ nhiên, Hương không đồng ý bởi cô và mẹ chồng vốn chẳng thể hòa hợp. Chỉ tội Công, phải lo chiều lòng cả ba người phụ nữ quái chiêu trong nhà. Cùng lúc đó, lấy cớ đền chiếc xe cũ đã lỡ làm mất, sếp tại công ty của Hương tậu cho cô hẳn một chiếc phân khối lớn trị giá đến mấy chục triệu. Vì việc này mà gia đình Hương lục đục bởi Công tham lam nhất định giữ lại chiếc xe mà không biết gã sếp giàu có đang lăm le vợ mình.

Ngày càng quá quắt, á hậu Thúy Ngân bị chồng tát trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 3.

Mẹ chồng đòi sang ở cùng vợ chồng Hương

Mối quan hệ của cặp oan gia ngõ hẹp Minh (Phương Hằng) và anh chàng pha chế Nhân (Tuấn Phạm) cũng có nhiều tiến triển. Hai người thường xuyên có những buổi gặp gỡ và Nhân vô tình trở thành thầy dạy pha chế cho Minh. Cũng vì Nhân và Minh từ chối mọi cuộc xem mắt mà bà Mai sắp đặt.

Hương và Công quyết định đi mua nhà, ngay lúc hợp đồng đang chuẩn bị kí thì bà Mai kiếm cớ làm loạn. Đã vậy, Hân còn đơm đặt với mẹ Công rằng, Hương mua nhà để cho vợ chồng Hân ở khiến Hương lại được thêm một phen chao đảo. Đã vậy, Hân còn thường xuyên kiếm cớ sinh sự với Hương vì tức tối việc chị gái mua nhà ngay lúc gia đình mình phá sản. Lại thêm chuyện Công đứng trước nguy cơ bị đuổi việc vì lỡ sinh sự với khách hàng của mình. Hương như phát điên vì không hiểu tại sao công cuộc tậu nhà mới lại gian nan như vậy.

Ngày càng quá quắt, á hậu Thúy Ngân bị chồng tát trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 4.

Hân kiếm cớ sinh sự với chị

Gia đình Hân vẫn thường xuyên lục đục vì thói ỉ lại, dựa dẫm và ích kỉ của Hân. Cô phó mặc con cái cho bà Mai, nhất định không chịu đón chúng về nhà chăm sóc. Kiệt thèm được gặp con, anh phải sống trong sự cực nhọc và nỗi nhớ quay quắt dành cho hai đứa trẻ. Đã vậy, về nhà đến một bữa cơm tử tế Hân cũng không chịu nấu cho Kiệt, cô chỉ quan tâm đến việc phải ăn mặc thế nào để khi ra đường không bị người ta soi mói, chỉ trỏ. Những nỗi đau dồn nén, uất nghẹn, Kiệt không làm chủ được bản thân, vung tay tát Hân, Hân bực bội bỏ về nhà bà Mai làm loạn.

Ngày càng quá quắt, á hậu Thúy Ngân bị chồng tát trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 5.

Kiệt khó chịu vì thói ích kỉ, ỉ lại của Hân

Ngày càng quá quắt, á hậu Thúy Ngân bị chồng tát trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 6.

Nhiều lần, Kiệt phải lén sang nhà bà Mai gặp con

Ngày càng quá quắt, á hậu Thúy Ngân bị chồng tát trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 7.

Kiệt tát Hân vì không giữ được bình tĩnh

Ngày càng quá quắt, á hậu Thúy Ngân bị chồng tát trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 8.

Đón xem những tập phim tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2 và 21h trên Gaonepgaote.net

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.