Có ai còn nhớ Nhi hồ ly không nhỉ? Một thời gây sóng gió cuối cùng bị…

Loading...

Có ai còn nhớ Nhi hồ ly không nhỉ?
Một thời gây sóng gió cuối cùng bị chết yểu.
Tưởng bản Việt khác thế nào, có trừng phạt cho thứ con gái lứa lăng loàng, sống buông thả, ỷ có tiền phá hoại gia can ng khác chứ, ai dè chả khác bản Hàn là bao. Mất hút từ lần gặp Hương khi đi mua tranh tới giờ 😂
Thay vì biên kịch cố gán cặp Hương Công, gần hết phim còn mọc ra nhân vật Thúy Diễm, thì nên dành đất diễn đó cho Nhi trở lại.
Trong 1 lần livestream với Kinglive, Băng Di có tiết lộ "nhân vật Nhi sẽ rất ghê gớm, đồng thời Nhi còn có một mối quan hệ với thằng Hùng, các bạn cùng chờ đón nhé."
Cuối cùng chả thấy gì ngoài thấy nản 😂
Nhân vật Nhi được xây dựng hay nói chuyện, cãi nhau với ba qua điện thoại, nhắc về việc mình bị áp đặt cuộc sống bởi một người đàn ông nào đó mà cô ta ko chịu. Vậy người đàn ông đó là ai? Lý do biên kịch vẽ ra những hành động đó của Nhi để làm gì rồi lại như chưa từng có?
Nếu muốn tốt hơn, biên kịch nên để cho Nhi tiếp tục tạo nghiệp lần 2, trở thành một người bị ba cô ta gả cho Tường, được mẹ Tường ủng hộ, cô này tiếp tục gây đau khổ cho Hương, nhưng nhờ tình yêu, Tường và Hương vẫn bất chấp đến với nhau, về phần Nhi thì chỉ cần chắp bút thêm một sự cố khiến cô ta bị mất trắng tài sản hay gì đó để cô ta nhận ra lỗi lầm của mình thì chuẩn hơn. Điều này vừa giải đáp được cuộc sống của Nhi trước đó, và mở ra cái kết hạnh phúc của Hương Tường, vừa có cơ hội trừng phạt con nhỏ Nhi này. Chứ phút cuối đẻ ra con bèo Thúy Diễm làm cái qq gì nữa?
Ai đồng ý vs mình cho 1 tym nhé 😂

Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.