Gạo nếp gạo tẻ tâp 43 :Bố chồng năm viện , Hân không hỏi thăm 1 lời

Loading...

Vì Hân vô tâm, ba chồng ốm nhưng không đến chăm sóc, em gái của Kiệt tức giận trách móc Hân “con dâu kiểu gì, một tiếng hỏi thăm cũng không có?” trong tập 43 phim Gạo nếp gạo tẻ.

Trong tập 42 phim Gạo nếp gạo tẻ, Kiệt (Trung Dũng) và em gái bị một phen hoảng hốt khi ba ruột là ông Tuấn (cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu) phải nhập viện phẫu thuật vì bị kẻ trộm đánh.
Tại bệnh viện, Kiệt vội vàng gọi điện báo tin cho Hân, nhưng Hân thì không rảnh rỗi để nghe Kiệt nói. Hân “bận” giũa móng tay nên trả lời với giọng đầy bực bội: “Em đang bận, gọi lại sau”.
Kiệt nhắn tin thông báo nhưng Hân (Thúy Ngân) vẫn không chút lo lắng, không gọi điện cho Kiệt để hỏi thăm tình hình ba chồng thế nào. Chưa hết, Hân còn vô tâm đến mức thản nhiên nắm tay nhân tình đi chơi, hát hò, ăn uống vui vẻ.
Ca phẫu thuật thành công, Kiệt đành tính đến chuyện thuê thêm người phụ giúp hai anh em vì họ đều có công việc bận rộn.
Trong trích đoạn giới thiệu tập 43 phim Gạo nếp gạo tẻ, ông Vương bàn với cả gia đình để Hân thay phiên em gái của Kiệt tới chăm sóc ba chồng. Tuy nhiên, Hân tìm mọi cách thoái thác, cô lấy lý do con bận đi làm, không thể xin nghỉ phép. Khi ông Vương bảo con gái nấu cháo mang vào cho ba chồng, Hân nói cô không biết nấu.
Chú thích ảnh
Ông Tuấn tỏ ra thông cảm và bênh vực cho con dâu, ông cố tỏ ra mình khỏe và có thể tự chăm sóc cho mình dù ông phải nằm viện cả tháng trời tới nỗi không thể đứng dậy đi lại được.
Chú thích ảnh
Quá bức xúc với chị dâu, em gái Kiệt trách móc: “Con dâu kiểu gì mà một tiếng hỏi thăm cũng không có”. Kiệt vẫn đứng ra bênh vực vợ, anh nói với em gái rằng anh quên chưa nói với Hân chuyện ba nằm viện.
Hân có chịu vào viện chăm sóc ba chồng hay tiếp tục bỏ mặc Kiệt xoay sở một mình?
Xem tập phim khác

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.